Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Quy định của VinaBB.com

Những thông báo mới nhất từ ban điều hành VinaBB.
Trả lời
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Quy định của VinaBB.com

Bài viết bởi nedka » 03 Th.11 2006, 23:50

Thực sự, chúng ta không nhất thiết phải làm một bảng nội quy rắc rối và tạo ra bầu không khí nặng nề trên website.

Đây chỉ là những quy tắc cơ bản nhằm tránh những trường hợp cố tình vi phạm sau này:

Đây là "thánh địa của phpBB tại Việt Nam", vì thế từ lúc ra đời cho đến khi ra đi nếu có, VinaBB.com sẽ không có bất cứ một quảng cáo nào xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu trong website. Vì thế, website sẽ không có bất cứ một chuyên mục nào dành riêng cho quảng cáo. VinaBB.com sẽ có một khu vực dành riêng cho các website trong cộng đồng phpBB liên kết với nhau. Mọi quảng cáo không phải phpBB đều là vi phạm! :frown:

Đây là nơi giới thiệu những sản phẩm của cộng đồng mã nguồn mở, vì thế trong VinaBB.com tuyệt đối không bàn luận/giới thiệu/upload/đưa link download ... bất cứ thứ gì về các phần mềm bẻ khóa, null/hack ... Mọi phần mềm có thể download từ VinaBB.com đều là phần mềm miễn phí hay phần mềm mã nguồn mở, hoặc là cả hai. :roll:

Khi đã tham gia vào thế giới mã nguồn mở, bạn bắt buộc phải tuân thủ luật chơi của nó: tôn trọng bản quyền tác giả và bản quyền chương trình! Nếu bạn vẫn còn ý định gỡ bỏ tên tác giả của một ai đó và thay bằng tên của mình, vẫn còn ý định gỡ bỏ những dòng chữ "Powered by ..." của chương trình, vẫn còn ý định dùng các sản phẩm mã nguồn mở để phục vụ mục đích lợi nhuận ... thì đây không phải là nơi đón chào bạn! :?

Có một điều mà chúng tôi luân tuân thủ: Luôn ghi đầy đủ tên tác giả của các công cụ/phần mềm/mã nguồn trong mỗi trang download. Nếu quả thực có một vài nơi không có thì mong bạn bỏ qua cho sự sơ sót này và hãy giúp chúng tôi sửa sai bằng việc báo cáo bài viết đó.

Những gì chúng tôi làm thì chúng tôi mới ghi tên tác giả là chúng tôi. Và chúng tôi cũng mong bạn như thế. Điều này cũng áp dụng đối với cả các bài viết giới thiệu trong VinaBB.com. Hãy gửi bài của chính bạn! Nếu là của người khác và nó thực sự thiết thực, hãy giới thiệu với mọi người tại đây kèm với tên tác giả và nguồn gốc của nó. Chúng tôi mong bạn làm cho website của chúng ta có một bản sắc riêng, một phong cách riêng và đừng làm mọi người chán ngấy khi xem lại bài viết của người khác ở một nơi khác trên VinaBB.com! 8O

Với khả năng hiện tại của mình, chúng tôi không dám bảo đảm trước những cuộc tấn công phá hoại vào VinaBB.com! Nếu bạn hay một ai đó muốn chứng tỏ cái tôi làm hacker của mình, hãy kiếm một nơi khác. Đây là sân chơi chung của tất cả mọi người và đừng làm cho mọi người khó chịu bởi những cái tôi đó. 8)

Phi lợi nhuận - Đó là điều mà VinaBB.com luôn luôn hướng tới ... :grin:
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách