Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

AutoMOD 1.0.0-RC1 Released

Nơi bạn có thể gửi các yêu cầu trợ giúp khi sử dụng những gói MOD dành cho hệ thống phpBB.

Điều hành viên: Support Team

Nội quy chuyên mục
1. Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi để tránh trùng lặp.
2. Mỗi chủ đề chỉ gửi một câu hỏi, bạn được phép tạo nhiều chủ đề nếu có nhiều câu hỏi.
3. Tên chủ đề vui lòng ghi rõ ràng, không chung chung hay “cầu cứu” ai đó.
4. Không đặt câu hỏi trong chủ đề của người khác nếu không cùng vấn đề.
5. Các câu hỏi trong chuyên mục này chỉ dành cho việc sử dụng các gói MOD. Nếu gói MOD thuộc dạng tích hợp với phần mềm khác, hãy chuyển trang.
6. Bật chế độ DEBUG (mở config.php và xóa dấu // trước 2 dòng cuối) khi gửi câu hỏi liên quan đến lỗi SQL.
7. Ghi rõ danh sách MOD đã cài, đính kèm tập tin lỗi nếu bạn không xác định lý do gây lỗi; cung cấp chi tiết mô tả về lỗi, hình chụp, liên kết đến trang lỗi... để giúp việc hỗ trợ thuận tiện hơn.
8. Thông báo lỗi và code gây lỗi vui lòng đặt trong thẻ
Trả lời
Hình đại diện
Bj Ngốc
Nhóm hỗ trợ
Nhóm hỗ trợ
Bài viết: 972
Ngày tham gia: 21 Th.3 2008, 13:59
Giới tính: Nam
Tên thật: Thanh Tùng :">
Nơi ở: Hà Nội
Liên hệ:

AutoMOD 1.0.0-RC1 Released

Bài viết bởi Bj Ngốc » 15 Th.5 2009, 06:30

Hình ảnh
AutoMOD 1.0.0-RC1 Released

The MOD Team is proud to announce the immediate availability of the first release candidate for AutoMOD, our automated MOD installation tool. There have been a large number of bug fixes improving the overall stability. The most prominent addition is the backup of all files before they are edited.

The RC should be more stable than the previous betas, but we still suggest you not to use it on a live board. We will continue to provide support as we have for the betas.

What are you waiting for? Pick up the RC at the download page. Find more information at the AutoMOD page. For a full list of changes, see the changelog.

Bản dịch:
Hình ảnh
AutoMOD 1.0.0-RC1 đã được phát hành

Các Mod Team tự hào thông báo ngay lập tức có sẵn của các ứng cử viên đầu tiên phát hành cho AutoMOD, Tiện ích của chúng tôi tự động cài đặt công cụ. Đã có một số lượng lớn sửa lỗi tổng thể cải thiện sự ổn định. Bên cạnh đó nổi bật nhất là bản sao lưu dự phòng của tất cả các tập tin trước khi chúng được chỉnh sửa.

Các RC nên ổn định hơn so với trước beta, nhưng chúng tôi vẫn đề nghị bạn không sử dụng nó trên một bảng đang sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các hỗ trợ như chúng tôi đã cho beta.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Pick up the RC tại trang download. Tìm thêm thông tin tại trang AutoMOD . Để có một danh sách đầy đủ các thay đổi, xem những thay đổi.

Khuyến cáo (từ cá nhân mình): Đối với các newbie thì AutoMOD là 1 công cụ khá hữu ích (vì nó tự động mà) nhưng như thế lại làm các newbie không quen edit code - rất bất lợi nếu xảy ra các bugs (lỗi phát sinh). Do vậy mình khuyến cáo các bạn không nên lạm dụng AutoMOD.
WWW: http://best4teen.com
YM: o0o_kungbj_o0o
Skype: o0o_kungbj_o0o
Nhận làm phpBB3 tại host + domain riêng.
Hè 2009: Tìm người chơi hè 2009
MMO: Ai giỏi MMO (ở HN càng tốt) chi cho mình nhé!!!
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách