Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

[+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Các bài viết cũ về phpBB2, phpBBVietNam1, phpBBVietNam2, VinaBB 1.0.x... không còn được hỗ trợ trước ngày 01/01/2008.
Đã khóa
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

[+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Bài viết bởi nedka » 10 Th.11 2006, 16:17

Hình ảnh

Trên bản đồ thế giới, đội quân phpBB đã thống lĩnh cả năm châu bốn bể nhưng vẫn còn dặm chân tại Việt Nam. Bầu trời IT Việt Nam vẫn còn đen tối những áng mây của lũ quỷ dữ bán phần mềm thương mại và những tên xài phần mềm ăn cắp bán nước.

phpBB đã nhiều lần đem quân giải phóng Việt Nam. Thủ lĩnh James Akitson đã cử 7 đứa con của mình:

1./ 4rumvn.com tưởng chừng đã hoàn thành sứ mạng nhưng rồi đột ngột tử trận, để lại một niềm tiếc nuối không nguôi cho những người trong cuộc.

2./ Mạnh nhất là đội quân VNBB.com, tung hoành ngang dọc, được vạn người ủng hộ nhưng cuối cùng cũng tan tác khi nội bộ không còn tiếng nói chung, những sự ra đi, nản lòng, mỏi mệt, cạn bầu tâm huyết và bất lực.

3./ phpbbvn.net như một thằng "khùng" với khẩu hiệu "Nothing here. =P" khi vào trang chủ.

4 & 5./ phpbbvn.com và vnphpbb.com thì tồi tệ khi vừa mới khởi nghĩa mà trong tổ chức đã có kẻ lừa đảo thường dân bá tánh.

6./ phpbbviet.com vẫn tiếp tục kháng chiến từng ngày, kiêm luôn làm kế toán và chờ đợi đồng minh mới.

7./ Đứa con thứ 7: phpbbvietnam.com vừa bị thằng vnphpbb.com phản bội bán đứng cách đây 5 tháng nhưng đến bây giờ vết thương mới tái phát mất toi cái domain, phải vào rừng ẩn dật.

AnhTu - Thủ lĩnh NukeViet đã có một sự quyết định sáng suốt khi lựa chọn kết nạp nghĩa quân phpBB vào lực lượng của mình. Thế nhưng, trong NukeViet vẫn có nhiều kẻ muốn tìm cách gỡ bỏ phpBB ra và rước kẻ thù truyền kiếp: VBB/IPB về.

Minn - Thủ lĩnh Mobifuns.net đã ban hành sắc lệnh "BBToNuke" đi tìm và giết sạch những kẻ phản bội NukeViet có ý định gỡ bỏ phpBB.

tvmt - Thủ lĩnh phpbbviet.com dù không thích NukeViet và gạt bỏ sự níu kéo của vợ con, vẫn tiếp tục chiêu mộ các nghĩa sĩ phpBB mới tại căn cứ http://free2.phpbbviet.com và tiếp tục hoàn thiện cỗ máy chiến đấu phpBBViet của mình.

nedka - Thủ lĩnh phpbbvietnam.com vẫn chưa quên mối hận với tên tồ để FH của vnphpbb.com! Sau một thời gian di chuyển nơi đóng quân, đoàn quân phpBBVietNam đã tìm về thánh địa http://www.wonasti.com và tại nơi đây, một cuộc thánh chiến vì phpBB sẽ chuẩn bị bắt đầu vào lúc 12:00 trưa ngày 21/10/2006. Dựa vào kinh đô phpBB2 vững chắc với hơn 20 phpBB System hạng nặng, 50 Software di động, 5000 pháo đài MOD, 700 Template tầm xa, cộng thêm kiếm thánh phpBB3 Olympus mà thủ lĩnh James Akitson vừa ban tặng và sức mạnh tinh thần từ nữ thần PHL với linh vật là con BabyTiger, tin chắc rằng chính nghĩa "Free is Open Source" sẽ thuộc về phpBB chúng ta!

Những chiến sĩ phpBB còn lại vẫn lẩn quất đâu đó trên một vài forum khác, ít ỏi, đơn độc và thường xuyên bị bọn VBB, IPB đem quân sát hại.

Thủ lĩnh James Akitson và quân sư AcydBurn đang bận bịu với công việc hoàn thành tượng đài sức mạnh phpBB3 trên lục địa Olympus ở nửa bên kia thế giới, không thể về giúp sức.

Bên cạnh 2 kẻ thù truyền kiếp là VBB và IPB, trước sự ra đời của nhiều thế lực mới: SMF, MyBB, MiniBB, UseBB, WowBB..., tất cả các chiến binh phpBB trên toàn thế giới đang mong chờ sự trở về của tướng quân psoTFX để lãnh đạo họ đi tìm miền đất hứa.

phpBB Group và thủ lĩnh James Akitson có biết chăng ở tận Việt Nam này có một trái tim vì phpBB đang mỏi mòn da diết chờ đợi ... Hỡi các chiến binh phpBB tại Việt Nam, cuộc thánh chiến vì phpBB của chúng ta chính thức bắt đầu!!!
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Hình đại diện
arita20
Một trái tim hết lòng vì phpBB
Một trái tim hết lòng vì phpBB
Bài viết: 192
Ngày tham gia: 06 Th.3 2008, 12:20
Giới tính: Nam
Tên thật: ngoc hieu
Nơi ở: Viet nam
Liên hệ:

Re: [+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Bài viết bởi arita20 » 10 Th.3 2008, 14:49

Thánh chiến, thánh chiến! Tất cả vì phpbb.
Có lẽ cuộc thành chiến đã có những thắng lợi nhất định rồi, khi những phiên bản mới rất hấp dẫn và có những con người hết lòng vì phpbb đã cho ra đời những sản phẩm rất tốt.
Xin cám ơn.
Nhưng nếu không có vấn đề bản quyền của kẻ thù VBB, thì cuộc thánh chiến này chắc sẽ phải ẩn dật trong rừng sâu khá lâu nữa. :))
Diễn đàn du lịch | Du lịch châu Âu | Du lich chau My
dành cho tất cả các bạn đam mê du lịch, thích khám phá!
avnet
Một trái tim hết lòng vì phpBB
Một trái tim hết lòng vì phpBB
Bài viết: 193
Ngày tham gia: 10 Th.7 2007, 01:43
Giới tính: Nam
Tên thật: AVNetworks
Nơi ở: TP HCM
Liên hệ:

Re: [+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Bài viết bởi avnet » 10 Th.3 2008, 18:24

Đầu óc phong phú thật :)). Giống hồi giáo cực đoan quá Anh Em :))
- Đánh giá, tư vấn mua sắm sản phẩm công nghệ
- Space of Reviewer, Writter, Reporter - Computer, Digitals
- http://avnet.com.vn/forum
Hình đại diện
[V]inh[T]ien
Trùm phpBB tại Việt Nam
Trùm phpBB tại Việt Nam
Bài viết: 510
Ngày tham gia: 07 Th.2 2008, 23:08
Giới tính: Nam
Tên thật: [V]inh[T]ien
Nơi ở: Cantho
Liên hệ:

Re: [+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Bài viết bởi [V]inh[T]ien » 10 Th.3 2008, 18:29

Công nhận anh Nedka đầu óc thật fong fú :D
Hình đại diện
tqvhyen
Đã am hiểu tận tường phpBB
Đã am hiểu tận tường phpBB
Bài viết: 126
Ngày tham gia: 11 Th.2 2008, 15:02
Giới tính: Nam
Tên thật: Hải Yên

Re: [+] Cuộc thánh chiến phpBB [+]

Bài viết bởi tqvhyen » 11 Th.3 2008, 16:21

Admin tuổi trẻ mà giọng điệu đúng là lão già rồi! Tuy có hơi cực đoan nhưng trên đấu trường phải có sự thách đấu chứ. Xem ai thắng ai.
Mình không phải dân IT nhưng cũng nghiên cứu món làm 4rum từ rất lâu rồi. Vì mất nhiều năm gián đoạn nên khả năng hơi kém bây giờ tiếp tục nghiên cứu.
Các bản trước đây của phpbb cũng hay lỗi nhưng bây giờ thấy quá yên tâm rồi. Vừa dẽ dũng, dễ cài nhiều MOD, nhiều giao diện. Chịu khó nghiên cứu và hỏi nhiều một chút là có 4rum OK. Chuẩn bị đem quân đi oánh nhau thôi. l|:^| l|:^| l|:^| l|:^| l|:^|
Đã khóa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách