Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Tổ chức phpBB mua nước Mỹ

Các bài viết cũ về phpBB2, phpBBVietNam1, phpBBVietNam2, VinaBB 1.0.x... không còn được hỗ trợ trước ngày 01/01/2008.
Đã khóa
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Tổ chức phpBB mua nước Mỹ

Bài viết bởi nedka » 14 Th.4 2007, 11:59

Hình ảnh

TỔ CHỨC PHPBB MUA NƯỚC MỸ
phpBB Group thông báo sự tiếp quản quan trọng
Olympus, Mars, ngày 01/04/2007


Để giải thích về việc chậm trễ ra mắt phiên bản phpBB3 thế hệ mới, tổ chức phpBB hôm nay thông báo rằng chúng tôi sẽ mua lại chính phủ liên bang của nước Mỹ với một số tiền không được tiết lộ. "Điều này không có gì ngạc nhiên về những phiên bản mới của phpBB" - James Atkinson, thủ lĩnh tối cao của tổ chức phpBB phát biểu - "Đó chưa phải là quốc gia tư bản cuối cùng sẽ biến thành mã nguồn mở!".

James tổ chức một buổi thuyết trình tại Phòng Bầu Dục của Nhà Trắng cùng với tổng thống Mỹ Geogre Bush và trấn an báo chí, đặc biệt là các đồng mình thân cận rằng sẽ không có những thay đổi lớn trong các chính sách của chính phủ Mỹ.

Nước Mỹ sẽ được quản lý như là một nhóm phát triển con của tổ chức phpBB.

Geogre Bush nói rằng ông "vui lòng và phấn khởi" nhận chức vụ Phó chủ tịch bộ phận tiếp thị quảng bá hình ảnh nước Mỹ cùng với phpBB. Ông vẫn sẽ tiếp tục quản lý chính quyền Mỹ trong nhiệm kỳ kế tiếp và báo cáo trực tiếp mọi công việc cho James.

Khi được yêu cầu cho biết cảm tưởng phải từ bỏ vai trò quyền lực hành pháp như thế nào, Bush trả lời rằng đó là "một sự giải thoát". Ông còn nói thêm rằng: "phpBB đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài" và rằng các công dân Mỹ nên dành cho James "sự tin tưởng tuyệt đối khi cập nhật các phiên bản phpBB mới nhất".

Trong vai trò mới, Nhà Trắng được chọn làm nơi thử nghiệm các dự án mới của phpBB. Lầu Năm Góc sẽ được tu sửa để trở thành nơi lưu nghỉ của các lập trình viên phpBB khi họ ghé thăm nước Mỹ. Tất cả những sách vở trong thư viện các trường đại học trên toàn nước Mỹ, nhất là đại học Harvard, sẽ được hiến tặng toàn bộ cho Liên Hiệp Quốc. "Sách giáo khoa sẽ được thay thế bằng tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng phpBB" - James cho biết.

James bác bỏ tin đồn và cho rằng "thật ngớ ngẩn" khi nói rằng thủ đô nước Mỹ sẽ dời về Olympus, mặc dầu ông nói sẽ ra các quyết định điều hành cho chính phủ Mỹ từ văn phòng hiện thời của mình tại tổng hành dinh phpBB.

James cũng cho biết Thượng Viện và Hạ Viện Mỹ sẽ được bãi bỏ, song song đó là giải tán Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ. "phpBB là mã nguồn mở" - ông nói - "Thế mà quý vị hãy nhìn xem cách mà họ đã mã hóa mã nguồn phần mềm của chúng tôi như thế nào?". Khi được hỏi về tin đồn sẽ thâu tóm luôn Canada, James chỉ nói rằng: "phpBB Group sẽ không hỗ trợ những sản phẩm đang thử nghiệm chưa được phát hành chính thức".

Trong buổi họp báo gần đây nhất, cả James lẫn Bush đều cho biết: "Chính phủ Mỹ và đồng minh sẽ tiếp tục theo đuổi các chương trình chống khủng bố toàn cầu". "Những nước bao che cho bọn khủng bố VBB/IPB như I-rắc, I-ran và CHDCND Triều Tiên" - Hai ông nhấn mạnh - "Sẽ phải trả giá đắt cho hành động đó". Như một câu trả lời, ngay sau đó, tất cả tài khoản của Jelsoft Enterprises Ltd và Invision Power trên khắp thế giới đã bị phong tỏa.

James thông báo sẽ không giải tán các căn cứ mật của tổ chức FBI trên toàn thế giới. Thay vào đó, cơ quan này có nhiệm vụ săn lùng và bắt giam hết tất cả những thành viên trong ban điều hành của VBB và IPB. Liên Hiệp Quốc - dưới sự khống chế của Mỹ - sẽ cấm vận bất cứ quốc gia nào không chịu sử dụng phần mềm phpBB.

Khi được hỏi sự thật về việc phpBB có sát nhập Microsoft vào tổ chức này hay không, James chỉ trả lời ngắn gọn: "Chúng tôi sẽ tẩy uế cho thánh địa Redmond của Bill". "Windows sẽ đi về đâu?" - James hào hứng trả lời - "Tôi hi vọng nó sẽ trở thành một giao diện mới cho phpBB". Cũng liên quan đến tin đồn Bill Gate đã bán nốt căn biệt thự cuối cùng của mình, thị trường chứng khoán Nasdaq hôm nay đã phục hồi trở lại sau thời gian dài ảm đạm.

James cho biết ông sẽ hành động để tập đoàn xe hơi nổi tiếng thế giới Ford không bị phá sản và đi vào quên lãng, rồi sau đó, Ford sẽ được thay đổi thành tập đoàn taxi chỉ chuyên phục vụ cho việc đi lại cho các lập trình viên phpBB khắp các tiểu bang của nước Mỹ. Tương tự cho số phận của Boeing, hãng này sẽ không biến mất nếu chịu sơn lại toàn bộ các máy bay của mình với logo của phpBB.

Thông tin về chuyến đưa người vào vũ trụ mới nhất của NASA, James cho hay, tổ chức phpBB sẽ tiến hành việc thử nghiệm đóng gói phần mềm này trong tàu không gian. Về việc tích hợp phpBB với trạm không gian quốc tế ISS, các kỹ sư phpBB nói rằng họ đang hoàn tất và sửa chữa những lỗi bug sau cùng.

Về chính sách đối ngoại mới của Mỹ, Bush nói: "Nước Mỹ sẽ coi tất cả các quốc gia Hồi giáo là bạn". "Bởi vì phpBB là một phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ" - James tiếp lời - "Và nó sẽ sớm hỗ trợ đa sắc tộc, đa tôn giáo trong các phiên bản sau này". Về quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Bush khẳng định: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho chính phủ Việt Nam dẫn dộ các phần tử VBB/IPB còn lẩn trốn tại đây về Mỹ".

Được thành lập vào năm 2000, phpBB là một phần mềm mã nguồn mở tiêu biểu của thế giới. phpBB đã và đang thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho cuộc sống của bạn ngày càng thoải mái và tự do hơn, như chính bản chất vốn có của mã nguồn mở. Tổng hành dinh phpBB đặt tại lục địa Olympus, Mars (Sao Hỏa). Bạn có thể truy cập vào phpBB từ Trái Đất thông qua website phpBB.com hoặc cơ quan đại diện của tổ chức phpBB tại Việt Nam - tổ chức phpBBVietNam - hiện hữu tại Wonasti.com.

Được thành lập vào năm 1776, nước Mỹ là quốc gia thành công nhất trong lịch sử thế giới và là điển hình cho cái gọi là "tư bản - cơ hội - tham vọng" trong hơn 200 năm qua. Trụ sở đặt tại Washington D.C, nước Mỹ là một chi nhánh trực thuộc hoàn toàn tổ chức phpBB.

Nước Mỹ™, USA® và phpBB® là những thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của phpBB Group.

Theo Wonasti.com - Cơ quan ngôn luận của tổ chức phpBBVietNam
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Konan
Đã làm quen với phpBB
Đã làm quen với phpBB
Bài viết: 36
Ngày tham gia: 19 Th.8 2007, 09:59
Giới tính: Nam

Re: Tổ chức phpBB mua nước Mỹ

Bài viết bởi Konan » 26 Th.1 2008, 09:35

Ha ha
Chuyện hay lắm, ned tự biên tập hay mượn ở đâu thế
James Atkinson đã viết:"Sách giáo khoa sẽ được thay thế bằng tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng phpBB"
Được thế thì quá tuyệt =))
Đã khóa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách