Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Lưu ý khi download trong VinaBB.com

Những thông báo mới nhất từ ban điều hành VinaBB.
Trả lời
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Lưu ý khi download trong VinaBB.com

Bài viết bởi nedka » 15 Th.6 2007, 14:42

Do chúng ta đã chuyển server hosting về Việt Nam nên băng thông đã bị hạn chế rất nhiều, chỉ bằng 1/12 so với trước đây tại Wonasti.com.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cho phép tất cả mọi người được download thoải mái, bất kể ở đâu, mà không cần phải đăng ký thành viên. Điều này tạo cho bạn cảm giác thoải mái và quan điểm điều hành diễn đàn của chúng tôi, khác hẳn đại đa số, cứ muốn tìm mọi cách để có được số lượng thành viên đăng ký đông nhất, mà chả để làm gì. (Muốn đông thì cứ xài bot mà spam vào chính diễn đàn của mình :lol: )

Do đó, chúng tôi mong bạn khi chỉa sẻ những liên kết download này ra bên ngoài, chỉ gửi link của chủ đề chứa tập tin download - xem trên thanh address (ví dụ: viewtopic.php?f=yyy&t=zzz) chứ đừng gửi trực tiếp link đến tập tin download (ví dụ download.php?id=xxx&f=yyy). Chỉ cần bạn thấy chủ đề nào có số lượt xem ít nhưng số lượt download lại nhiều hơn, đó là bạn đã biết link download trực tiếp đã bị khai thác. ;)

Mặc dù chúng tôi có thể vô hiệu việc download trực tiếp như trên (không cho down trực tiếp từ website khác) nhưng như thế vô tình lại ngăn cản "sự tìm đến với phpBB" của bạn. Vì vậy, mong bạn hãy lưu ý khi chia sẻ link ra bên ngoài. Nếu như thế mà băng thông vẫn không đủ, chúng tôi sẵn sàng trả thêm tiền cho nhà cung cấp dịch vụ để có đủ băng thông cho bạn. 8)
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách