Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Về việc thành lập khu vực "Vỉa hè"

Những thông báo mới nhất từ ban điều hành VinaBB.
Trả lời
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Về việc thành lập khu vực "Vỉa hè"

Bài viết bởi nedka » 01 Th.9 2008, 21:59

phpBB đến với chúng ta hoàn toàn miễn phí và đa số MOD lẫn giao diện đi kèm đều như vậy. phpBB do con người tạo ra và con người vẫn bị chi phối bởi đồng tiền trong cuộc sống, cho nên vẫn có những thứ về phpBB không hẳn là miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Bạn có thể sở hữu chúng hợp pháp nếu bạn thấy hợp lí về giá cả và khả năng kinh tế của bạn cho phép. Riêng về chúng tôi, từ khi vinabb.com ra đời đến nay đã quy định rằng không chia sẻ bất cứ những thứ gì liên quan đến bản quyền có tính phí... Nhưng xét lại rằng chính những thứ bị tiền chi phối này vô tình tạo ra một rào cản gì đó, khiến bạn không thấy thật thoải mái khi tham gia vào phpBB.

Như một cách phá lệ và đổi mới về nguyên tắc hoạt động, từ hôm nay bạn có thể chia sẻ những phần mềm hay MOD thương mại có tính phí tại VinaBB, chỉ trong phạm vi chuyên mục "Vỉa hè" này. Chúng tôi sẽ không né tránh trách nhiệm khi phát hành/làm nơi phát hành chúng và bạn cũng như thế trong trường hợp bạn quyết định sử dụng chúng.

Chúng tôi không dùng lời lẽ nào biện hộ về việc có những thứ không hợp pháp như thế xuất hiện tại đây và chỉ mong muốn rằng bạn sẽ dùng chúng để tham khảo và nếu có nhu cầu sử dụng thực sự, hãy trả tiền cho tác giả của chúng!

Ắt hẳn là việc này sẽ có những tranh cãi khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ ủng hộ. Quyết định thành lập "Vỉa hè" này đã được chúng tôi bàn bạc từ lâu và dở dang khi quyết định. Một vài câu chuyện từ thời phpBB2, như MOD làm multi-forum "phpBB MF" miễn phí của phpBB2 đã được viết lại từ một phần mềm làm multi-forum có phí rất đắt trước đó đã thúc đẩy chúng tôi lập ra "Vỉa hè" này để sẽ có những câu chuyện như thế tiếp tục với phpBB3, để tất cả những gì hay và tốt về phpBB đều hoàn toàn miễn phí khi đến tay bạn.

Mục đích của chuyên mục "Vỉa hè" này nhằm tạo điều kiện cho bạn và mọi người có thể dễ dàng tiếp cận những thứ "phải trả bằng tiền", là để bạn tham khảo cách tạo ra chúng như thế nào, để làm ra những thứ miễn phí tốt hơn cho mọi người. Chúng tôi không chia sẻ ở đây để bạn sử dụng chúng mà không trả tiền cho tác giả.

Nếu bạn có ý kiến gì về việc hoạt động của mục "Vỉa hè" này, hãy cho chúng tôi biết tại đây.
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách