Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Phản hồi chính thức về dịch vụ free forum phpBB3 của VinaBB

Những thông báo mới nhất từ ban điều hành VinaBB.
Trả lời
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Phản hồi chính thức về dịch vụ free forum phpBB3 của VinaBB

Bài viết bởi nedka » 01 Th.6 2008, 16:55

Trước những thông tin về dịch vụ này của VinaBB.com, một phần từ những thông báo và dự định cũ trước đây (trước thời điểm VinaBB.com tạm ngưng hoạt động tháng 11-12/2007) và một phần từ thông tin ngoài lề, truyền miệng không chính thức... nay chúng tôi xin phản hồi chính thức về dịch vụ này như sau:
+ Tên cũ của dự án này là F3 (Free Forum Forever), chúng tôi tự thiết kế hệ thống forum phpBB3 dùng chung nhiều người chứ không xài những cái có sẵn như phpBB HS (có phí) hay Mihalism Forum Host (miễn phí). F3 đã bắt đầu và gần sắp hoàn tất trước tháng 10/2007, nhưng do một số nguyên nhân khách quan mà toàn bộ code đã bị mất theo sự cố.
+ Hệ thống mới (viết lại) sẽ bắt đầu khởi động vào 11/06/2008 và dự kiến hoạt động sau đó 1 tháng. Dịch vụ dự kiến sẽ miễn phí cho những diễn đàn dưới 500 thành viên và dưới 2000 bài viết và có phí nếu vượt quá số này hoặc bạn có nhu cầu sử dụng các giao diện bản quyền của phpBB3 (Premium styles).
+ Thông tin chi tiết sẽ thông báo sau. Và dù cho diện miễn phí nhưng chúng tôi không cho đăng ký đại trà mà chỉ giới hạn và đặc biệt dành cho những thành viên thân thiết của VinaBB, các bạn học sinh - sinh viên...
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách