Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

Bản quyền gói Việt hóa của VinaBB.com (Dự án phpBB iVN)

Những thông báo mới nhất từ ban điều hành VinaBB.
Trả lời
Hình đại diện
nedka
Người sáng lập VinaBB
Người sáng lập VinaBB
Bài viết: 2866
Ngày tham gia: 30 Th.4 2006, 11:30
Giới tính: Nam
Nơi ở: $user->data['user_from']
Liên hệ:

Bản quyền gói Việt hóa của VinaBB.com (Dự án phpBB iVN)

Bài viết bởi nedka » 30 Th.5 2008, 22:39

Kể từ phiên bản Việt hóa mới sẽ phát hành sau ngày 11/06/2008, chúng tôi cho phép bạn gỡ bỏ bản quyền của chúng tôi, cụ thể là dòng (bao gồm nguyên văn và liên kết):
Vietnamese translation by nedka

khỏi diễn đàn của mình vì những mục đích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, cấm việc tùy tiện sửa đổi lại thông tin bản quyền này, hay việc tạo ra một gói Việt hóa khác dựa trên nó mà chưa hỏi qua ý kiến chúng tôi.

Một là bạn gỡ bỏ hoàn toàn bản quyền, hoặc là ghi đầy đủ nó kèm liên kết. Xin đừng ghi kiểu nửa vời nguyên văn nhưng lại gỡ bỏ liên kết. Nếu bạn đang làm kiểu như thế, xin hãy xóa sạch đi.

Chúng tôi rất cám ơn và trân trọng những bạn vẫn còn để lại nguyên văn bản quyền trên sau ngày này, dù biết mình có quyền gỡ bỏ. Và một lời cảm ơn nữa đến các diễn đàn lớn đã vẫn còn lưu lại công sức chúng tôi dưới mỗi trang của mình, như NukeViet.vn, HoangSa.org... hay thậm chí là một công ty lớn như LG Vietnam.
٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách