Thông tin: Đây chỉ là nơi lưu dữ liệu cũ. Thao thác đăng nhập đã bị khóa. Vui lòng truy cập trang mới tại địa chỉ https://vinabb.vn/.

[3.0.X] TPONE 1.0.0

Mỗi người có một phong cách sống riêng và giao diện phpBB bạn làm ra ắt hẳn cũng cần phải như thế.

Điều hành viên: Development Team

Nội quy chuyên mục
1. Chỉ tạo chủ đề mới khi bạn muốn phát hành một giao diện.
2. Để cập nhật giao diện cũ, hãy sửa lại nội dung chủ đề bạn đã tạo.
3. Đặt tên chủ đề đúng quy tắc: ví dụ giao diện của bạn tên là ABC, phiên bản 1.0.0 và hỗ trợ phpBB 3.0.0 thì bạn đặt tên là [3.0.0] ABC 1.0.0.
4. Phải có liên kết cho người xem tải về trực tiếp, không đặt mật khẩu, không bắt buộc đăng ký thành viên. Tốt nhất là bạn nên đính kèm vào bài viết của mình.
5. Để được đăng trong thư viện giao diện của VinaBB.com, gói giao diện phải hỗ trợ bản phpBB chuẩn và không cài đặt sẵn các gói MOD.
Hình đại diện
Autinhyeu
Điều hành viên chính của VinaBB
Điều hành viên chính của VinaBB
Bài viết: 764
Ngày tham gia: 17 Th.3 2008, 22:41
Giới tính: Nam
Tên thật: Autinhyeu
Nơi ở: Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi Autinhyeu » 03 Th.7 2008, 11:58

Uhm, vậy thì style này rất good cho các memb sử dụng, càng nhiều góp ý càng hay :D
Site cá nhân :P | http://www.autinhyeu.com
http://2007.vinabb.vn | Cộng đồng phpbb Việt
HNSV Community Free Forum (Diễn đàn miễn phí hàng đầu :) ) | http://www.hnsv.com

Support hết mình | Spam nhiệt tình :D
Không hỗ trợ qua PM & Y!H. Thanks.
nova
Đang tập cài phpBB
Đang tập cài phpBB
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 30 Th.7 2008, 12:05
Giới tính: Nam
Tên thật: Nova Haha

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi nova » 30 Th.7 2008, 12:06

Sao không hiển thị các chuyên mục con ở trang chủ vậy
Hình đại diện
quangvutk
Dành hết thời gian cho phpBB
Dành hết thời gian cho phpBB
Bài viết: 67
Ngày tham gia: 14 Th.5 2008, 20:16
Giới tính: Nam
Tên thật:
Nơi ở: TpHCM
Liên hệ:

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi quangvutk » 30 Th.7 2008, 13:28

hiển thị chuyêm mục con là do thiết lập trong cấu hình của diễn đàn của bạn mà
nova
Đang tập cài phpBB
Đang tập cài phpBB
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 30 Th.7 2008, 12:05
Giới tính: Nam
Tên thật: Nova Haha

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi nova » 31 Th.7 2008, 17:49

đúng thế nhưng sử dụng các giao diện khác vẫn hiển thị chuyên mục con bình thường nhưng giao diện này thì không
Hình đại diện
Bj Ngốc
Nhóm hỗ trợ
Nhóm hỗ trợ
Bài viết: 972
Ngày tham gia: 21 Th.3 2008, 13:59
Giới tính: Nam
Tên thật: Thanh Tùng :">
Nơi ở: Hà Nội
Liên hệ:

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi Bj Ngốc » 31 Th.7 2008, 18:13

nova đã viết:đúng thế nhưng sử dụng các giao diện khác vẫn hiển thị chuyên mục con bình thường nhưng giao diện này thì không


Sao lạ nhỉ mình cũng xài skin này hiện bt mà :))
Demo: http://landauyeu.net/4rum <-- có sửa tý img
WWW: http://best4teen.com
YM: o0o_kungbj_o0o
Skype: o0o_kungbj_o0o
Nhận làm phpBB3 tại host + domain riêng.
Hè 2009: Tìm người chơi hè 2009
MMO: Ai giỏi MMO (ở HN càng tốt) chi cho mình nhé!!!
nova
Đang tập cài phpBB
Đang tập cài phpBB
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 30 Th.7 2008, 12:05
Giới tính: Nam
Tên thật: Nova Haha

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi nova » 31 Th.7 2008, 19:08

đây là file forumlist_body.html của mình, không biết có sai ở đâu không

Mã: Chọn hết


<table width="100%">
<tr>
   <td align="{S_CONTENT_FLOW_BEGIN}" valign="top" width="85%">

<table class="tablebg" cellspacing="1" width="100%">



<!-- BEGIN forumrow -->
   <!-- IF forumrow.S_IS_CAT -->

      <tr>
         <td class="cat" colspan="5"><center><h4><a class="maiyeulananh" href="{forumrow.U_VIEWFORUM}">{forumrow.FORUM_NAME}</a></h4></center></td>
         <tr>
   <th colspan="2">&nbsp;{L_FORUM}&nbsp;</th>
   <th width="40">&nbsp;CD|BV&nbsp;</th>
   
   

   
</tr>
      </tr>
   <!-- ELSEIF forumrow.S_IS_LINK -->
      <tr>
         <td class="row1" width="50" align="center">{forumrow.FORUM_FOLDER_IMG}</td>
         <td class="row1">
            <!-- IF forumrow.FORUM_IMAGE -->
               <div style="float: {S_CONTENT_FLOW_BEGIN}; margin-{S_CONTENT_FLOW_END}: 5px;">{forumrow.FORUM_IMAGE}</div><div style="float: {S_CONTENT_FLOW_BEGIN};">
            <!-- ENDIF -->
            <a class="nameforum" href="{forumrow.U_VIEWFORUM}">{forumrow.FORUM_NAME}</a>
            <p class="forumdesc">{forumrow.FORUM_DESC}</p>
            <!-- IF forumrow.FORUM_IMAGE --></div><!-- ENDIF -->
         </td>
         <!-- IF forumrow.CLICKS -->
            <td class="row2" colspan="3" align="center"><span class="genmed">{L_REDIRECTS}: {forumrow.CLICKS}</span></td>
         <!-- ELSE -->
            <td class="row2" colspan="3" align="center">&nbsp;</td>
         <!-- ENDIF -->
      </tr>
   <!-- ELSE -->
      <!-- IF forumrow.S_NO_CAT -->
         <tr>
            <td class="cat" colspan="2"><h4>{L_FORUM}</h4></td>
            <td class="catdiv" colspan="3">&nbsp;</td>
         </tr>
      <!-- ENDIF -->
      <tr>
         <td class="row1" width="50" align="center">{forumrow.FORUM_FOLDER_IMG}</td>
         <td class="row1" width="100%">
            <!-- IF forumrow.FORUM_IMAGE -->
               <div style="float: {S_CONTENT_FLOW_BEGIN}; margin-{S_CONTENT_FLOW_END}: 5px;">{forumrow.FORUM_IMAGE}</div><div style="float: {S_CONTENT_FLOW_BEGIN};">
            <!-- ENDIF -->
            <a class="nameforum" href="{forumrow.U_VIEWFORUM}">{forumrow.FORUM_NAME}</a>
            <p class="forumdesc">{forumrow.FORUM_DESC}</p>
      
            <!-- IF forumrow.SUBFORUMS and forumrow.S_LIST_SUBFORUMS -->
               <p class="forumdesc"><strong>{forumrow.L_SUBFORUM_STR}</strong> {forumrow.SUBFORUMS}</p>
            <!-- ENDIF -->
            <!-- IF forumrow.FORUM_IMAGE --></div><!-- ENDIF -->
         
            <div class="postinfo2">
            <!-- IF forumrow.LAST_POST_TIME -->
               <p class="topicdetails" align="right"><a href="{forumrow.U_LAST_POST}" title="{forumrow.LAST_POST_SUBJECT}">{forumrow.LAST_POST_SHORTENED_SUBJECT} <a href="{forumrow.U_LAST_POST}">{LAST_POST_IMG}</a>    {forumrow.LAST_POSTER_FULL}</p>
            <p class="topicdetails" align="right">{forumrow.LAST_POST_TIME}</p>
               
                  
               
            <!-- ELSE -->
               <p class="topicdetails" align="right">{L_NO_POSTS}</p>
            <!-- ENDIF -->
            </div>
            
            <!-- IF forumrow.MODERATORS -->
               <p class="forumdesc"><strong>{forumrow.L_MODERATOR_STR}:</strong> {forumrow.MODERATORS}</p>
            <!-- ENDIF -->
            
         </td>
         

         <td class="row2" align="center"><p class="topicdetails">{forumrow.TOPICS} | {forumrow.POSTS}</p></td>
      
                  
      </tr>
   <!-- ENDIF -->
<!-- BEGINELSE -->
   <tr>
      <td class="row1" colspan="5" align="center"><p class="gensmall">{L_NO_FORUMS}</p></td>
   </tr>
<!-- END forumrow -->
</table>
 </td>


<!-- bat dau Ads -->
<td align="CENTER" valign="top" width="15%">

 <table class="tablebg" background="#000000" width="100%" cellspacing="1">
   <tr>
      <td class="cat" colspan="2"><center><h4>CLOCK</h4></center></td>
   </tr>
   
   <tr>
      <td>
      <script src="http://www.clocklink.com/embed.js"></script><script language="JavaScript" type="text/javascript">obj=new Object;obj.clockfile="1003-green.swf";obj.TimeZone="VietNam_HoChiMinhCity";obj.width=110;obj.height=110;obj.wmode="transparent";showClock(obj);</script>
      </td> 
   </tr>
 </table>
 
 <table class="tablebg"  background="#000000" width="100%" cellspacing="1">
   <tr>
      <td class="cat" colspan="2"><center><h4>ADS</h4></center></td>
   </tr>
   
   <tr>
      <td>
      <img src="ad.jpg">
      </td> 
   </tr>
   
   
</table>

 <table class="tablebg"  background="#000000" width="100%" cellspacing="1">
   <tr>
      <td class="cat" colspan="2"><center><h4>SITE INFO</h4></center></td>
   </tr>
   
   <tr>
      <td>
      <SCRIPT type='text/javascript' language='JavaScript' src='http://xslt.alexa.com/site_stats/js/t/b?url=muadongyeuthuong.net'></SCRIPT>
      </td> 
   </tr>

   
   
 </table>
 
</tr>
</table>
Hình đại diện
vandt
Nhóm hỗ trợ
Nhóm hỗ trợ
Bài viết: 119
Ngày tham gia: 08 Th.4 2007, 01:30
Giới tính: Nam
Tên thật: Dương Thành Văn
Nơi ở: Quảng Ninh
Liên hệ:

Re: [Share] Skin TPONE

Bài viết bởi vandt » 31 Th.7 2008, 23:51

từ phiên bản 3.0.1 trở đi thì đoạn mã hiển thị các chuyên mục con có thay đổi so với các phiên bản trước, bạn có thể mở file forumlist_body.html trong thư mục template của giao diện, tìm đoạn này:

Mã: Chọn hết

<!-- IF forumrow.SUBFORUMS and forumrow.S_LIST_SUBFORUMS -->


và thay thế bằng

Mã: Chọn hết

<!-- IF forumrow.SUBFORUMS -->
Hình đại diện
NguyTieuNhan
Hoãn cả đám cưới chờ phpBB phát hành
Hoãn cả đám cưới chờ phpBB phát hành
Bài viết: 356
Ngày tham gia: 03 Th.5 2008, 02:44
Giới tính: Nam
Tên thật: Mr. Minh
Nơi ở: Hà Giang
Liên hệ:

Re: [3.0.X] TPONE 1.0.0

Bài viết bởi NguyTieuNhan » 28 Th.11 2008, 22:44

ai có style này share cho mình với, link die mất tiêu rồi ;;)
Hình đại diện
Bj Ngốc
Nhóm hỗ trợ
Nhóm hỗ trợ
Bài viết: 972
Ngày tham gia: 21 Th.3 2008, 13:59
Giới tính: Nam
Tên thật: Thanh Tùng :">
Nơi ở: Hà Nội
Liên hệ:

Re: [3.0.X] TPONE 1.0.0

Bài viết bởi Bj Ngốc » 29 Th.11 2008, 06:58

NguyTieuNhan đã viết:ai có style này share cho mình với, link die mất tiêu rồi ;;)


Đây là link download mới nhé (bản gốc từ lúc đầu tác giả share chưa sửa chữa gì sất)
http://www.megaupload.com/?d=8DYXNH8C
WWW: http://best4teen.com
YM: o0o_kungbj_o0o
Skype: o0o_kungbj_o0o
Nhận làm phpBB3 tại host + domain riêng.
Hè 2009: Tìm người chơi hè 2009
MMO: Ai giỏi MMO (ở HN càng tốt) chi cho mình nhé!!!
Trả lời

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục: 0 thành viên và 1 khách